หนิงโปโรโบซีล, LTD

คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แหวนยาง O

ซีลยางขนาดเล็กแหวนสีแดงซีลพื้นผิวรั่วเส้นทาง

อย่างดี แหวนยาง O สำหรับการขาย
ทำงานกับคุณง่ายกว่า บริษัท อื่น เราจะให้คำสั่งซื้อเพิ่มเติม!

—— Ayza

ขอบคุณสำหรับโอริงที่ดีและการจัดส่งที่รวดเร็ว

—— Thaninda

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ซีลยางขนาดเล็กแหวนสีแดงซีลพื้นผิวรั่วเส้นทาง

ประเทศจีน ซีลยางขนาดเล็กแหวนสีแดงซีลพื้นผิวรั่วเส้นทาง ผู้ผลิต
ซีลยางขนาดเล็กแหวนสีแดงซีลพื้นผิวรั่วเส้นทาง ผู้ผลิต ซีลยางขนาดเล็กแหวนสีแดงซีลพื้นผิวรั่วเส้นทาง ผู้ผลิต ซีลยางขนาดเล็กแหวนสีแดงซีลพื้นผิวรั่วเส้นทาง ผู้ผลิต ซีลยางขนาดเล็กแหวนสีแดงซีลพื้นผิวรั่วเส้นทาง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ซีลยางขนาดเล็กแหวนสีแดงซีลพื้นผิวรั่วเส้นทาง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Robon
หมายเลขรุ่น: AS568

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30
ราคา: 0.01-10
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 3-10days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 500 000 ชิ้น / วัน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สไตล์: โอริง วัสดุ: ยาง
สถานที่กำเนิด: หนิงโปจีน อุณหภูมิ: -40 ℃ ~ 220 ℃
ลักษณะการทำงาน: ทนต่ออุณหภูมิต่ำ ฟังก์ชัน: ความต้านทานต่อโอโซน
มาตรฐาน: AS568, P, G, S สี: สีแดง

ซีลแบบคงที่ไม่มีการรั่วไหลของของเหลวในแหวนยาง O

O-ring เป็นวงแหวนรอบที่ใช้เป็นปะเก็นสำหรับปิดผนึกการเชื่อมต่อ โดยทั่วไปแล้วโอริงจะทำจากโพลียูรีเทนซิลิโคนยางนีโอพรีนยางไนไตรล์หรือฟลูออโรคาร์บอน วงแหวนเหล่านี้มักใช้ในงานเครื่องกลเช่นการเชื่อมต่อท่อและช่วยให้แน่ใจว่าผนึกแน่นระหว่างวัตถุสองชิ้น โอริงได้รับการออกแบบให้นั่งในร่องหรือที่อยู่อาศัยที่ช่วยให้แหวนอยู่ในสถานที่ แหวนจะถูกบีบอัดระหว่างชิ้นทั้งสองและในทางกลับกันจะสร้างตราประทับที่แข็งแกร่งที่พวกเขาพบ

โอริงมีทั้งราคาไม่แพงและเรียบง่ายในการออกแบบดังนั้นจึงเป็นที่นิยมในการผลิตและอุตสาหกรรม หากติดตั้งอย่างถูกต้องโอริงสามารถทนแรงดันได้จำนวนมากดังนั้นจึงถูกนำไปใช้ในงานหลายประเภทที่การรั่วหรือสูญเสียแรงดันไม่สามารถยอมรับได้ ตัวอย่างเช่นโอริงที่ใช้ในกระบอกไฮดรอลิกป้องกันการรั่วไหลของของไหลไฮดรอลิกและอนุญาตให้ระบบสร้างและทนต่อแรงกดดันที่จำเป็นสำหรับการทำงาน

โอริงยังใช้ในการก่อสร้างทางเทคนิคสูงเช่นยานอวกาศและเครื่องบินอื่น ๆ ความผิดพลาดของโอริงนั้นถือเป็นสาเหตุของหายนะของกระสวยอวกาศชาเลนเจอร์ในปี 1986 โอริงที่ใช้ในการผลิตตัวสนับสนุนจรวดแบบทึบไม่ได้ปิดผนึกอย่างที่คาดไว้ ดังนั้นเรือระเบิดได้ในเวลาเพียง 73 วินาทีในการบิน นี่เป็นการเน้นถึงความสำคัญของโอริงรวมถึงความสามารถรอบด้าน

แน่นอนว่าโอริงประเภทต่าง ๆ ที่ทำจากวัสดุที่แตกต่างกันนั้นถูกนำมาใช้ในงานต่างๆ โอริงจำเป็นต้องจับคู่กับแอปพลิเคชันของมัน อย่าสับสน แต่สิ่งประดิษฐ์ที่คล้ายกันที่ไม่ได้กลม วัตถุเหล่านี้เป็นพี่น้องของโอริงและเรียกว่าแมวน้ำแทน

• Static Seal - การปิดผนึกที่สร้างขึ้นระหว่างพื้นผิวการผสมพันธุ์สองแห่งโดยไม่มีการรั่วไหลของของเหลวหรือการแพร่กระจายของก๊าซน้อยที่สุด


• Dynamic Seal - พื้นผิวการผสมพันธุ์มีการเคลื่อนที่สัมพัทธ์กับการรั่วไหลของของเหลวน้อยที่สุด (มีประโยชน์ในการปกป้องประสิทธิภาพการปิดผนึกทำหน้าที่เป็นสารหล่อลื่น)

รูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่ายเป็นคุณสมบัติหลักของ O-Ring ซึ่งเมื่อใช้ร่วมกับการเลือกอิลาสโตเมอร์ที่เหมาะสมจะส่งผลให้ต้นทุนการปิดต่ำใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพในการปิดผนึก วัสดุอิลาสโตเมอร์เมื่อถูกบีบอัดจะทำปฏิกิริยาเหมือนของเหลวที่มีความหนืดสูงซึ่งส่งผ่านความเครียดที่เกิดขึ้นในทุกทิศทาง ดังนั้นโอริงทำหน้าที่เป็นสิ่งกีดขวางปิดกั้นเส้นทางการรั่วไหลระหว่างพื้นผิวการปิดผนึก

โอริงมีข้อได้เปรียบเหนือกว่าระบบซีลอื่น ๆ : ความเรียบง่ายของการก่อสร้าง, ขนาดซีลมาตรฐาน, การเลือกวัสดุที่หลากหลาย, ความเหมาะสมสำหรับการใช้งานทั้งแบบคงที่และไดนามิก, การวัดขนาดต่อมมาตรฐาน, ต้นทุนต่ำ

รายละเอียดการติดต่อ
Ningbo Robon Sealing CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Tiffany

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ